Chưa giao phối xong mà nó ăn thịt luôn!


95
252 shares, 95 points

Cho các ông xem video nhện và bọ ngựa giao phối chưa xong thì con cái ăn thịt con đực luôn, kỳ lạ là trong lúc bị ăn thịt thì tinh trùng vẫn phóng ra để tiếp tục duy trì nòi giống.

Mấy con đực này khá là mù quáng, chúng chấp nhận chết để duy được “giao phối” một lần, có vẻ với chúng, chết vì gái là cái chết vinh quang.

Bọ ngựa là con vật tui ghét nhất, nó rất gian xảo và xấu xí lại cực kỳ hung hăn, tui từng post cái video bọ ngựa hạ gục được cả con kỳ nhông to hơn nó bằng cách dùng miệng xé mồm đối phương. Con này khá ăn tạp và ngứa răng.

Trong video này, các ông sẽ thấy cận cảnh con bọ ngựa đực nó giao cấu và bơm tinh trùng vào con cái. Hơi khác chút và tụi nó giao phối kéo dài hàng giờ đồng hồ. Và cái kết thì khá là ghê tởm, con cái thịt luôn con bọ ngựa đực để lấy chất dinh dưỡng nuôi trứng, con đực dùng mạng sống để bày tỏ trách nhiệm với "cái thai" của mình, và nó hài lòng với cái chết đó. Quái thật!

Khủng nhiếp nhất là màn nhai đầu nát báy!

Con thứ hai có tập tính tương tự là con nhện. Về kích thước con nhện đực cứ như "con nít" mới lớn, còn con cái thì siêu to khổng lồ. Trong khi bị con cái ăn thịt, con đực vẫn tiếp tục phóng tinh. Đối với nó, thêm tinh trùng tức là thêm nhện con mang gen nó. 

Hành động của những con vật này nghe có vẻ ngu ngốc, nhưng nó là góp phần cho sự duy trì nói giống, cân bằng hệ sinh thái. Tạo hóa đôi khi phong phú đến mức khó hiểu.


What's Your Reaction?

Thích Thích
6
Thích
Haha Haha
1
Haha
Wow Wow
2
Wow
Huhu Huhu
1
Huhu
Giận Giận
1
Giận

0 Comments

Comments

comments

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF