Download trọn bộ Lịch sử Việt Nam bằng tranh 53 tập (PDF)

Hôm nay xin gửi các bạn file PDF chất lượng cao trọn bộ Lịch sử Việt Nam bằng tranh 53 tập (bộ mỏng).

Bộ này nếu bạn muốn mua sách giấy sẽ có giá khoảng 1,5 triệu đồng. Nếu bạn thích đọc nó trên máy đọc sách thì có thể download miễn phí tại link này.

Công trình “Lịch sử Việt Nam bằng tranh” ra đời nhằm mục đích giới thiệu lịch sử nước nhà một cách ngắn gọn, sinh động, có hệ thống , qua nhiều chuyện kể súc tích và bằng những tranh vẽ minh họa.

Bộ sách tranh nhiều tập này cố gắng phản ánh con người và đất nước Việt Nam theo đúng tiến trình lịch sử với không gian, văn hóa, y phục, tính cách phù hợp với từng thời kỳ, từng triều đại cụ thể.

Bộ “Lịch sử Việt Nam bằng tranh” thực hiện xuyên suốt từ người cổ Việt Nam qua các thời đại đồ đá, đồ đồng đến thời Hùng Vương dựng nước; trải qua hàng ngàn năm Bắc thuộc đến thời kỳ độc lập tự chủ của các triều đại Ngô, Đinh, Lê, Lý, Trần, Lê Nguyễn và cuối cùng là hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước vừa qua.

Bộ sách được chia làm nhiều tập, mỗi tập viết về một thời kỳ hay một nhân vật, một vấn đề tiêu biểu của thời kỳ đó. Mỗi tập có cấu trúc độc lập riêng nhưng hài hòa trong một tổng thể chung là Lịch sử Việt Nam. Trong quá trình biên soạn, các tác giả còn chú ý thể hiện các đặc điểm văn hóa, lễ hội, phong tục tập quán tiêu biểu của từng thời kỳ lịch sử.

Lời giới thiệu

Bạn có thể xem một vài trang mẫu của bộ này sau đây

LSVNBT [Bộ mỏng] T.21 – Thành lập nhà Trần

LSVNBT [Bộ mỏng] T.22 – Chiến thắng quân Mông lần thứ nhất

LSVNBT [Bộ mỏng] T.23 – Chiến thắng quân Mông lần thứ hai

LINK DOWNLOAD

https://drive.google.com/drive/folders/147dsofx-tvjxy-69SJnr9M6tZBp0Qs8T?usp=sharing

Admin

Chào bạn, mình là Admin của #ramàXem, mong rằng những chia sẻ của mình trên website này hữu ích và thú vị. Chúc bạn vui và hạnh phúc.

You may also like...

2 Responses

  1. Lê Xuân Diệu says:

    Dạ em vào link google drive phía dưới nhưng không đủ 53 tập ạ, giờ em phải làm sao mới xem đủ hết 53 tập ạ?

    • Admin says:

      Bạn ơi, mình đếm đủ 53 tập mà. Danh sách hơi dài, bạn kéo xuống dưới, google drive sẽ load thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *