10 xu hướng tình dục lệch lạc kỳ quái

Paraphilia là tên gọi chung cho những xu hướng tình dục mạnh mẽ đối với những thứ không bình thường hoặc thậm chí cực đoan. Sự hấp dẫn có thể được tập trung vào những đối tượng bất thường, chẳng hạn như một vật thể, một bộ phận cơ thể nhất định hoặc một hành động nào đó. Đối với những người mắc hội chứng này, chính hành vi bất thường hoặc đối tượng của nỗi ám ảnh sẽ khiến họ đạt được sự thỏa mãn tình dục.

Một số xu hướng tình dục lệch lạc là bất hợp pháp và bị kì thị trong cộng đồng xã hội, chẳng hạn như ấu dâm. Cũng có những xu hướng khác là hoàn toàn hợp pháp và vô hại, mặc dù vẫn khá kỳ quặc. Lý do mọi người trở nên hấp dẫn tình dục với các đối tượng hoặc hoạt động bất thường vẫn còn gây nhiều tranh cãi. Giải thích cho rằng những sự việc diễn ra trong thời thơ ấu có thể dẫn đến những hành vi tình dục như vậy có vẻ khá thuyết phục, nhưng nhiều người trong lĩnh vực tâm thần học đã bác bỏ giả thuyết rằng gốc rễ của tất cả các hành vi tình dục có thể bắt nguồn từ những năm đầu đời. Nguyên nhân của những hành vi tình dục lệch lạc có thể vẫn chưa xác định, nhưng sự thật là chúng đang tồn tại và rất nhiều trong số đó vô cùng lạ lẫm với con người.

10. Dacryphilia (Kích thích ham muốn bởi tiếng khóc)

Những người mắc hội chứng Dacryphilia bị kích thích bởi nước mắt và tiếng khóc. Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Quốc tế về Sức khỏe Tình dục đã phân tách hội chứng này thành hai loại:

Sadistic Dacryphiles chỉ những người bị tiếng khóc làm kích động vì đó là dấu hiệu của sự đau khổ về tình cảm. Những người có vị trí áp đảo hơn trong khi quan hệ thường bị kích thích khi bạn tình của họ rơi nước mắt. Ngoài ra cũng có những người măc hội chứng này nhưng với địa vị phục tùng, những người này thích được làm cho khóc bởi người bạn tình áp đảo của họ.

Voyeuristic Dacryphiles chỉ những người bị thu hút khi chứng kiến hành động khóc nhưng không muốn tham gia vào đó. Họ có được niềm vui từ chính những giọt nước mắt chứ không phải từ những lý do đằng sau chúng. Mặc dù họ thỏa mãn bởi nước mắt và đau khổ, họ cũng muốn mang lại sự thoải mái cho những người phải khóc. Một số biểu hiện trên khuôn mặt cũng có thể gây ra kích thích đối với một số người mắc dacryphilia. Một người đàn ông tham gia vào nghiên cứu thừa nhận đã bị kích thích khi nhìn thấy một người phụ nữ cắn môi trong khi khóc.

9. Spectrophilia (Giao hợp với những linh hồn)

Những người mắc hội chứng Spectrophilia bị thu hút bởi các linh hồn và ma, họ cũng tin vào những cuộc gặp gỡ thân mật với những thực thể siêu nhiên mà họ sùng bái. Tình dục với những linh hồn được mô tả là tương tự như tình dục với một người trần thế – cảm giác được chạm vào các khu vực cụ thể và cảm nhận được lực đến từ một cơ thể khác. Người mắc hội chứng này bị kích thích bởi quan hệ với những linh hồn, nhưng không phải ai khi bất ngờ gặp phải một hồn ma cũng cảm thấy như vậy. Những người tin vào tình dục với hững linh hồn cũng tin những linh hồn có thể cưỡng bức họ nếu họ chống lại ý muốn của chúng.

Những cuộc giao hợp với thần thánh ma quỷ đã được nhiều người kể lại, kể cả những người nổi tiếng. Năm 2004, Anna Nicole Smith đã mô tả có một con ma thường xuyên ghé thăm phòng ngủ của cô khi cô sống ở Texas. Nữ diễn viên Natasha Blasick và ca sĩ Kesha cũng tuyên bố đã có những cuộc gặp gỡ thân mật với các linh hồn.

8. Acrotomophilia

Acrotomophiles là hội chứng bị kích thích tình dục bởi những phần cơ thể (chân, tay) bị khuyết tật hay bị cụt. Một trường hợp được báo cáo về hội chứng này là một người đàn ông 47 tuổi, người bắt đầu quan tâm đến thủ thuật cắt cụt chi trong y khoa từ khi còn trẻ. Là một đứa trẻ thừa cân, ông ta lớn lên trong sự ác cảm với các tiết học giáo dục thể chất. Ông tin rằng cắt cụt chi sẽ là lý do hoàn hảo để ngồi ngoài trong khi bạn bè phải thực hiện các bài tập và chơi bóng. Mong muốn ban đầu của anh ta biểu hiện là xu hướng muốn cắt cụt chi, có liên quan chặt chẽ với hội chứng bị kích thích bởi những phần cơ thể khuyết tật. Trong giai đoạn đầu, người mắc sẽ mong muốn trở thành một người bị cụt chi mặc dù có các chi hoàn toàn khỏe mạnh và hoạt động bình thường.

Khi còn trẻ, ông đã giả vờ là một người bị cụt chi bằng cách buộc một chân lên và làm một cái chân giả để di chuyển. Khi còn là một thiếu niên, mong muốn của anh ta chuyển từ làm một người bị cụt chi sang tìm kiếm một người bạn đời tương tự. Ông tự tạo một tập hợp những bài báo khiêu dâm mà ông gọi là một cuốn sổ lưu niệm, trong đó có những bức ảnh của những người nổi tiếng Hollywood trông giống như bị cụt chi. Trong khi những chàng trai khác ở độ tuổi của anh ta có lẽ đã luôn chảy nước miếng vì Marilyn Monroe, thì chàng trai trẻ này đã chỉnh sửa những bức ảnh của ngôi sao nổi tiếng, khiến cô ấy bị thiếu chân tay để trông hấp dẫn hơn.

Một số người mắc hội chứng Acromotophilia bị thu hút bởi một số vết sẹo do cắt chi để lại. Một số còn bị kích thích bởi sự bất đối xứng tạo ra bởi việc cắt cụt một bên chi và sẽ mất hứng thú nếu cả hai bên chi đều bị cắt. Những người gặp phải hội chứng này, đối với họ, sự hấp dẫn chỉ đặc biệt xảy ra với những người có chi bị cắt cụt, không xảy ra đối với những người dùng bộ phận nhân tạo thế vào.

7. Melissophilia (Tình dục với ong)

Melissophilia là một hình thức đặc biệt của zoophilia (sự hấp dẫn tình dục đối với động vật). Đối với những người mắc melissophiles, mong muốn của họ tập trung vào những con ong. Một cuốn sách có tiêu đề “Những thứ bạn biết về tình dục đều sai” mô tả vai trò của ong trong phòng ngủ. Người mắc hội chứng trên sẽ bắt ong trong lọ và sau đó lắc mạnh lọ để khiến côn trùng trở nên buồn ngủ và mất phương hướng. Những con ong sau đó được lấy ra khỏi bình và đặt lên bộ phận sinh dục và thường sẽ dẫn đến việc ong đốt người. Các vết đốt làm cho bộ phận sinh dục sưng lên và trở nên cực kỳ nhạy cảm, làm tăng cường độ của cực khoái.

Mặc dù bị đốt là một phần của quá trình, nỗi đau gây ra bởi nó không phải là mục tiêu của những người mắc hội chứng này. Một số người khác tương tự còn sử dụng nỗi đau để tăng cường trải nghiệm tình dục, nhưng những người mắc melisophilia đặc biệt bị thu hút bởi những con ong hơn là kết quả của cuộc tình. Sự xuất hiện của côn trùng trong quan hệ tình dục là mục tiêu chính; bị đốt chỉ là một phần thưởng thêm. Các cuộc giao hợp sử dụng ong mật có thể dẫn đến cái chết, ít nhất là đối với những con ong.

6. Knismophilia (Kích thích tình dục bởi những tiếng cười)

Cười không phải lúc nào cũng là một phản ứng đáng hoan nghênh trong phòng ngủ, nhưng nó là một phần không thể thiếu trong màn dạo đầu cho những người mắc hội chứng Knismophilia – họ thích cù lét và bị cù lét.

Cù lét ai đó khiến họ mất kiểm soát, bật ra tiếng cười khúc khích. Chính điều này đã hấp dẫn cả người gây ra và người tiếp nhận nó một cách mạnh mẽ. Một số người “tra tấn” bạn tình của họ bằng lông vũ, đá viên và các đồ chơi khác cho đến khi họ mất kiểm soát các chức năng cơ thể hoặc thậm chí bất tỉnh. Những người mắc hội chứng này thường bị xem thường trong số các xu hướng tình dục khác thường khác, bởi vì cù lét có vẻ trẻ con và chưa đủ chín chắn. Nhưng những người thực sự mắc hội chứng thường không đùa cợt bằng cách cù nách bạn tình của họ. Họ sử dụng các cách thức kìm hãm và bịt mắt để khiến người kia phải trải qua một thời gian dài chịu đựng. Những người mắc Knismophilia chỉ bị kích động khi cù lét trong những tình huống cụ thể – họ sẽ thấy tiếng cười thật gợi tình khi kết hợp với tình dục trong phòng ngủ nhưng sẽ không bị kích thích khi chơi xung quanh với trẻ con trong một bữa tiệc nướng vui vẻ nào đó.

5. Menophilia

Menophiles còn được gọi là “Săn máu”, là từ chỉ những người đàn ông luôn tìm kiếm những phụ nữ đang có kinh nguyệt. Nó không đơn giản như việc một người đàn ông có quan hệ với bạn tình mặc dù cô ấy đang ở trong kì kinh nguyệt. Những người đàn ông này bị kích thích bởi những người phụ nữ đang đến kì và thích quan hệ tình dục với một người phụ nữ đang “đổ máu” hơn là một người không. Những người mắc hội chứng này thậm chí tự hào với sở thích của họ và tin rằng điều đó khiến họ trở nên mạnh mẽ hơn vì họ bị kích thích thứ khiến người khác mất hứng. Các thành viên của CLB Thiên thần địa ngục (một câu lạc bộ moto phân khối lớn) còn được tuyên dương bằng cách thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng với một người phụ nữ đang có kinh nguyệt, họ nghĩ hành động này là đại trượng phu.

4. Gerontophilia

Gerontophiles là từ chỉ những người trẻ tuổi bị hấp dẫn tình dục bởi những người già. Trong nhiều năm, các bác sĩ tâm thần vẫn chưa thể xác định chính xác nguyên nhân của hội chứng này. Vào năm 2005, bác sĩ tâm thần người Anh Hadrian Ball đã chỉ ra rằng: để đối tượng của những người mắc Greontophilia được coi là già, họ phải ít nhất 60 tuổi.

Một nghiên cứu trường hợp của người mắc hội chứng đã theo dõi cuộc sống của một người đàn ông. Anh kết hôn năm 24 tuổi và cùng với người vợ phù hợp lứa tuổi có sáu người con. Một ngày nọ, người đàn ông gặp một người phụ nữ lớn tuổi và một sự hấp dẫn tình dục mạnh mẽ đối với bà diễn ra. Người đàn ông hành động theo cảm xúc của mình. Sau khi ngoại tình, người đàn ông không còn cảm thấy ham muốn gì với vợ nữa. Cô còn quá trẻ so với sở thích của anh, nên anh tiếp tục thỏa mãn ham muốn của mình với những người già.

Những người mắc hội chứng này không tìm kiếm những người phụ nữ đại gia và mong muốn tái sản của họ như những kẻ đào mỏ. Họ thực sự không có bất kỳ động cơ kinh tế nào và chỉ đơn thuần hứng thú với một làn da nhăn nheo, những chiếc lưng khom và những bộ răng giả mà thôi.

3. Eproctophilia (Bị kích thích bởi xì hơi)

Việc xì hơi thường khiến chúng ta xấu hổ, nhưng đối với một số người, nó lại tạo ra không khí lãng mạn. Eproctophiles chỉ những người bị kích thích bởi trung tiện.

Một người đàn ông đã mô tả quá trình của mình khi nhận ra anh ta bị hấp dẫn bởi những cú xì hơi. Khi còn là một cậu bé, anh ta vô cùng thích thú với chứng đầy hơi, điều này cũng không bất thường lắm. Nhưng khi anh ta lớn lên, sức hấp dẫn mạnh mẽ hơn. Khi trở thành thanh niên, anh ta phát hiện ra mình bị thu hút bởi chứng đầy hơi khi tự mình trung tiện và tự thấy vô cùng kích thích. Anh ta cũng đặc biệt bị thu hút khi một người phụ nữ xinh đẹp mà phát ra những tiếng trung tiện lớn ghê gớm.

Internet cho phép những người cùng mắc hội chứng dễ dàng kết nối với nhau thời nay, nhưng tình dục lệch lạc không phải là một cái mới có thể dễ dàng đem ra công bố. James Joyce, tác giả của Ulysses, đã viết những bức thư tình cho vợ tiết lộ niềm say mê của anh đối với chứng đầy hơi. Hội chứng này của ông đã không được tiết lộ cho đến khi các bức thư được xuất bản vào những năm 1970, 30 năm sau khi ông qua đời.

2. Macrophilia

Macrophiles là từ chỉ những người bị thu hút tình dục bởi những sinh vật lớn hơn. Khía niệm này rộng hơn là chỉ ham muốn với ai đó cao hơn hoặc nặng hơn mình. Những người này mong muốn những đối tượng khổng lồ thực sự. Hội chứng đặc biệt này dường như phần lớn xảy ra với những người đàn ông.

Thật không may, thế giới này chẳng có đủ những người khổng lồ để thỏa mã ham muốn của họ. Thay vào đó, họ phải phụ thuộc vào hình ảnh và trí tưởng tượng của mình để tự thỏa mãn. Internet chứa đầy những hình ảnh thu hút những người mắc Macrophilia, mô tả những người phụ nữ khổng lồ quan hệ với những người đàn ông rất nhỏ trong nhiều tư thế khác nhau.

Những phát triển mới sử dụng công nghệ thực tế ảo mang đến một trải nghiệm tuyệt vời hơn cho họ để thực hiện mong muốn đó. Người mắc hội chứng có lẽ vẫn không thể quan hệ tình dục với những người khổng lồ thực sự, nhưng những tiến bộ trong công nghệ có thể mang họ đến gần hơn với điều đó.

1. Emetophilia (Kích thích nhờ nôn mửa)

Nôn mửa thường là một dấu hiệu của bệnh tật, và cảnh tượng một người nôn mửa thường làm cho hầu hết mọi người cảm thấy phát ốm ngay cả khi họ khỏe mạnh bình thường. Nhưng đối với một số người, nôn là một sự kích thích tình dục.

Emetophilia (kích thích tình dục bởi nôn mửa) chỉ là chủ đề của một bài báo khoa học xuất bản năm 1982 và được viết bởi một bác sĩ tâm thần. Ông mô tả trường hợp của ba người phụ nữ bị nôn mửa. Trong trường hợp đầu tiên, người phụ nữ tự nguyện uống thuốc gây nôn và thực hiện hành động đó trong suốt thời thơ ấu của mình. Khi trưởng thành, cô phát hiện ra rằng nôn mửa khi quan hệ tình dục mang lại cho cô cực khoái tột độ. Trong hai trường hợp khác, những người phụ nữ đã mô tả những tưởng tượng liên quan đến nôn mửa gây ra hưng phấn tình dục. Họ hình dung mình nôn mửa và cũng tưởng tượng khi nhìn người khác làm lại.

Trong bài báo nghiên cứu chỉ trích dẫn các trường hợp nữ, cũng có những người mắc là nam. Một người 27 tuổi đến từ Hồng Kông đã giải thích sở thích nôn mửa của mình trong một cuộc phỏng vấn. Sở thích của anh ấy là đến từ những người đàn ông đã làm cha, nhưng anh ấy vẫn sẽ bị kích thích bởi sự nôn mửa của những người đàn ông đồng tính. (Mặc dù anh ta là người lưỡng tính, việc một người phụ nữ nôn mửa không gây hấp dẫn cho anh ta.) Khi tuyệt vọng, anh ta sẽ đi dạo trên đường phố để tìm những bãi nôn, nhưng để tránh làm điều này anh ta sẽ cố gắng dự trữ chất nôn từ các bạn tình ưa thích của mình trước đó.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *