10 người thực sự sống với xác chết

Hầu hết chúng ta nghĩ về xác chết của con người là những thứ kinh tởm, đáng sợ mà chúng ta sẽ làm mọi thứ trong khả năng để tránh xa. Chúng nhắc nhở chúng ta về cái chết không thể tránh khỏi của chính chúng ta khi chúng nhìn chằm chằm vào chúng ta với đôi mắt đăm chiêu, trống rỗng. Nhưng trong những trường hợp nhất định, nhiều người đã cho thấy một khả năng đáng kinh ngạc để vượt qua nỗi sợ hãi này.

Ví dụ, Các nhà kiểm tra y tế và các nhà nghiên cứu pháp y, là những chuyên gia được đào tạo và họ có một lý do chính đáng để tiếp cận với xác người. Thế nhưng, lại có những người khác với nhiều lý do kỳ quặc hơn để sống cạnh một xác chết (điều này cũng từng xảy ra ở Việt Nam). Một số người không thể từ bỏ một người mà họ đã mất và bất chấp sống cạnh xác chết. Dưới đây là mười người thực sự sống với xác chết trong một thời gian, mỗi trường hợp đều có nét kì quái riêng.

10. Robert Calvin Mark

Người kì lạ đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là một người đàn ông Tennessee. Cảnh sát đã xuất hiện để bắt giữ anh ta vì sống với một xác chết trong nhà mà không thông báo cho chính quyền. (Vâng, điều đó là bất hợp pháp ở Tennessee.)

Vụ bắt giữ diễn ra vào ngày 3 tháng 12 năm 2018, sau khi cảnh sát nhận được một cuộc gọi yêu cầu kiểm tra phúc lợi. Các nhân viên của Cục Điều tra Tennessee đã vào nhà và phát hiện bà Dorris Ann Braithwaite 72 tuổi chết trên sàn nhà. Người đàn ông sống ở đó, Robert Calvin Mark, 64 tuổi, đã bị bắt tại chỗ và bị giữ tại ngoại sau khi nộp phạt $750.000 vì tội lạm dụng xác chết.

Theo các nhà chức trách, đánh giá bằng tình trạng phân hủy của cô, thì Doris, bạn gái của Robert, đã chết trong nhiều tuần hoặc nhiều tháng. Hàng xóm nói rằng họ hiếm khi nhìn thấy Robert, và anh ta hầu như giữ mình. Họ nói rằng họ chỉ thực sự nhìn thấy Robert khi anh ta hút thuốc. Thật rùng mình.

9. Robert James Kuefler

Người đàn ông ở Minnesota, Robert James Kuefler, đã cởi mở và trung thực về những gì anh ta đã làm, sống với hai xác chết. Anh sống với đến hai người, thực ra là hơn một năm. Các xác chết đó là thi thể của mẹ và anh trai sinh đôi của anh.

Làm thế nào Kuefler che đậy điều này sẽ là một bí ẩn nếu anh ta không tự tiết lộ. Anh giải thích với chính quyền và phóng viên rằng anh đã viết thiệp Giáng sinh cho các thành viên khác trong gia đình giải thích rằng cả hai đều có sức khỏe kém và họ không thể nói chuyện điện thoại. Người đàn ông nói rằng mẹ anh ta đã chết vào tháng 8 năm 2015 và anh trai anh ta đã chết vài tháng trước đó và anh ta không thể buông tay. Vì quá đau thương, anh ta giữ cả hai cơ thể cho đến khi được tìm thấy vào tháng 9 năm 2016.

Như được tiết lộ bởi các tài liệu của tòa án, cảnh sát nói rằng cơ thể của anh trai đã được ướp xác và cơ thể của người mẹ về cơ bản là một bộ xương vào thời điểm họ đến đó. Phải mất vài tuần để xác định các thi thể, nhưng giám định y tế nói rằng, trong khi họ không thể tìm ra nguyên nhân chính xác của cái chết, thì thực tế, người chết đã chết vì nguyên nhân tự nhiên và khả năng giết người đã được loại trừ.

8. Matthew Schmarr

Vào năm 2017, khi chính quyền mở cánh cửa nơi cư trú của một người đàn ông ở New Jersey tên Matthew Schmarr, họ không biết gì về cảnh tượng gây sốc mà họ sắp phát hiện ra. Ở đó, họ tìm thấy hai chiếc giường nằm đối diện nhau, một chiếc của Mattehew Schmarr, 35 tuổi và một chiếc khác có xác chết của một phụ nữ 52 tuổi. Cô đã chết được ba ngày.

Câu chuyện hóa ra khá bi thảm. Vào ngày 18 tháng 3, Schmarr đang trông trẻ cho một người bạn khi anh quyết định lái xe đến một thị trấn khác để mua nhiều loại ma túy , bao gồm cả crack và heroin, để lại đứa trẻ trong nhà cho sự chăm sóc của người phụ nữ 52 tuổi. Người phụ nữ còn sống khi anh ta trở về, nhưng khi mẹ đứa trẻ đón đứa trẻ, Schmarr đã phát hiện ra rằng người phụ nữ đã chết. Sau đó, anh ta cố gắng điều khiển hiện trường, sắp xếp nó để khiến nó trông giống như một vụ tự tử, và bán máy tính xách tay của người phụ nữ để lấy bằng chứng (và có thể kiếm được một ít tiền mặt). Khi cảnh sát lần đầu tiên xuất hiện ở cửa, không ai trả lời. Họ đã lấy được chìa khóa từ người hàng xóm của Matthew và có thể vào nhà để khám phá ra phát hiện đáng sợ này.

7. Doris Kirby

Những người sống với xác chết không phải lúc nào cũng là những người kì dị nhưng đôi khi họ cũng rất đáng thương. Đôi khi, người cao tuổi cuối cùng làm như vậy hoàn toàn “rất tự nhiên” vì tình thế quá bi thảm. Đó là trường hợp với Doris Kirby, người chồng đã qua đời vào năm 2014 sau khi chịu nhiều vấn đề về sức khỏe.

Hai vợ chồng sống trong tình trạng sức khỏe kém ở Alabama, bà Doris Kirby bị bệnh Alzheimer và chồng cô chăm sóc cô tại nhà. Khi anh ta chết, Doris đã sống với xác chết của chồng mình trong nhiều tháng trước khi cảnh sát kiểm tra sức khỏe. Khi họ nhìn qua một cửa sổ vào nhà, họ thấy người chết bên trong. Họ cũng tìm thấy hai con chó đã chết đói.

Doris Kirby thật đáng thương đã hoàn toàn vô vọng trong căn bệnh Alzheimer của mình và đơn giản là không thể khỏi bệnh mà không có chồng. Nhưng họ đã ở bên nhau, điều này nghe thật rùng rợn nhưng tôi thấy vẫn có gì đó thật đẹp trong câu chuyện tình yêu giữa họ.

6. Người đàn ông đảo Rhode

Một trường hợp tương tự cũng liên quan đến bệnh Alzheimer, khi một người đàn ông 71 tuổi gọi cho sở cứu hỏa . Anh ta đang ở trong giai đoạn tiến triển của bệnh Alzheimer và lý do anh ta gọi là không được báo cáo rõ, nhưng khi họ đến, sở cứu hỏa đã phát hiện ra xác chết của vợ anh ta, đã ở dưới tầng hầm ít nhất hai ngày.

Anh ta đang sống với xác chết của vợ và hoàn toàn không biết gì về nó, thật là bi thảm!. Một lần nữa, chính quyền tìm thấy một con chó chết dưới tầng hầm, nhưng họ không thấy có dấu hiệu bạo hành và dự đoán rằng cả con chó và người phụ nữ 67 tuổi đã chết vì những nguyên nhân tự nhiên.

5. David Hall

Một người đàn ông ở quận Monroe, Michigan, đã bị bắt vì sống với xác của bạn gái quá cố trong một tháng. Người đàn ông, David Hall, 49 tuổi, và bạn gái của anh ta, Kandance Simmons, 56 tuổi khi cô ta chết ở đó vào tháng 12 năm 2017, nhưng cảnh sát đã không phát hiện ra mãi cho đến tháng 1 năm 2018. Simmons có tiền sử về các vấn đề sức khỏe và Cảnh sát không thấy có dấu hiệu bạo lực hay chơi xấu, nhưng David chỉ quyết định giữ xác chết của người yêu và khóa chặt trong phòng ngủ.

Khi cảnh sát vào căn hộ, họ tìm thấy xác của Kandace trên giường . Hall, tất nhiên, đã bị bắt và đưa ra với tội danh che giấu một cái chết. Nhà chức trách nói rằng David Hall hoàn toàn không có lời giải thích cho lý do tại sao xác chết của bạn gái anh ta đã ở trong nhà mà anh ta chỉ nằm đó cả tháng.

4. Alfred Guerrero

Vào tháng 10 năm 2015, cảnh sát đã trả lời một cuộc gọi về mùi hôi thối khủng khiếp đến từ một phòng khách sạn ở Ontario, California. Khi họ đến và gõ cửa, người đàn ông sống ở đó hơn hai năm, Alfred Guerrero, mở cửa và họ hỏi anh ta về mùi, nhận thấy ruồi ở khắp mọi nơi trong phòng. Người đàn ông từ chối trả lời bất kỳ câu hỏi nào của họ, vì vậy họ đưa anh ta ra ngoài và thực hiện kiểm tra phòng khách sạn.

Bên trong, họ tình cờ phát hiện một xác chết trong phòng và gọi điện cho các thám tử để điều tra hiện trường. Xác chết đã ở đó trong nhiều ngày. Không có dấu hiệu rõ ràng về nguyên nhân cái chết, mặc dù điều cực kỳ đáng ngờ là anh ta hoàn toàn không đến và sẽ không nói chuyện với cảnh sát. Cuối cùng vì không tìm được chứng cứ nào thuyết phục, cảnh sát đã để Guerrero đi và thả anh ta ra mà không bị buộc tội.

3. Michael Eugene Sticken

Ngày 13 tháng 5 năm 2015, cảnh sát đã được gọi đến nơi ở của Joyce Willis, người sống cùng con trai của cô, là Michael Eugene Sticken, một người đàn ông ở Florida . Khi đến gần cửa, họ ngay lập tức bị mùi hăng làm họ hoảng sợ. Họ biết có gì đó không ổn. Các sĩ quan bước vào và tìm thấy Joyce 81 tuổi đã chết, chỉ ngồi đó trên chiếc ghế dài. 

Hóa ra, Michael giữ cô ở đó để anh có thể sống sót qua các kiểm tra An sinh xã hội của cô. Người kiểm tra y tế đã khám nghiệm tử thi và kết luận rằng cô đã chết ít nhất một tháng và không quá bốn tháng. Michael Eugene Sticken bị quản thúc và đưa đến nhà tù quận.

2. Người phụ nữ Bỉ

Chính quyền Bỉ đã không tiết lộ tên của người phụ nữ đã thực hiện hành vi này, nhưng người đàn ông đã chết tên là Marcel H., khi xác chết anh ta được tìm thấy. Người phụ nữ giấu tên là vợ của Marcel khi ông qua đời vào tháng 11 năm 2012 và đơn giản là không thể chịu đựng sự mất mát ở tuổi 69. Marcel đã chết, và cô không thể làm gì về điều đó. Nhưng điều đó không có nghĩa là cô phải để anh ta đi, vì vậy cô giữ anh ta lại. . . trong một năm. Người phụ nữ Bỉ giấu tên quyết định giữ chồng như thể anh ta chưa bao giờ chết. Cô để anh ngủ ngủ trên giường với cô như không có chuyện gì xảy ra, như thể anh vẫn ở đó, vẫn hiện diện, vẫn là một người suy nghĩ, sống. 

Nhưng cô đã không trả tiền thuê nhà trong hơn một năm. Người đàn ông ướp xác trong thời gian đó, và cơ thể không còn mùi nữa. Xác chết của anh ta được tìm thấy mặc quần áo và nằm trên giường, nơi cô ngủ. Cô chỉ muốn chồng vẫn ở đó, và đó là tất cả những gì quan trọng với cô. Marcel H. cuối cùng sẽ dành cả cuộc đời và cái chết của mình với người vợ còn sống.

1.Ông Lê Vân ôm tượng có xác vợ bên trong

Năm 2009, Tại tỉnh Quảng Nam của Việt Nam, có ông ông Lê Vân ôm tượng có xác vợ bên trong ngủ suốt 7 năm bị phát hiện, chính quyền địa phương đã vào cuộc. Tuy nhiên,dù áp dụng mọi biện pháp tuyên truyền, động viên nhưng hầu như không ai lay chuyển được ý định tiếp tục ôm tượng vợ của ông Vân.

Bác sĩ đã vào cuộc tiến hành chụp X-quang và kết quả của những bức phim đã được chụp cho thấy bên trong bức tượng đúng là bộ hài cốt người, có đủ các bộ phận hoàn chỉnh. “Các xương đều được sắp xếp đúng vị trí, cũng có một số xương đã bị sắp ngược”.

Vợ ông là bà Phạm Thị Sang, đang ngủ thì bị chết đột ngột không rõ nguyên nhân vào đêm 25 tháng 1 năm 2003.  Việc ông Lê Vân đào mồ đưa xác vợ trong hình hài pho tượng thạch cao (tương đương với cơ thể một phụ nữ) về để trong buồng ngủ xảy ra vào một đêm tháng 2 âm lịch năm 2005 đã “kinh động” dư luận sau khi một số cơ quan báo chí thông tin.

Admin

Chào bạn, mình là Admin của #ramàXem, mong rằng những chia sẻ của mình trên website này hữu ích và thú vị. Chúc bạn vui và hạnh phúc.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *